Cháy kho phế liệu, thiệt hại gần 2 tỉ đồng

Cháy kho phế liệu, thiệt hại gần 2 tỉ đồng

11/08/2016

khi đang ngủ thì gia đình bà Thu ngửi thấy mùi khét. Vội tỉnh dậy bà Thu hoảng hốt khi phát hiện kho chứa phế liệu khói nghi ngút và đang bốc cháy dữ dội nên gọi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường.

Cháy kho phế liệu, thiệt hại gần 2 tỉ đồng

Chỉ trong 1 giờ đồng hồ, ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ kho chứa phế liệu, thiệt hại lên đến 1,7 tỉ đồng.

Sáng 8-8, Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ cháy xảy ra tại kho phế liệu của bà Trần Thị Thu (tổ 4, ấp Song Vĩnh, xã Tân Phước, huyện Tân Thành) để điều tra nguyên nhân.

                                   

Trước đó, khoảng 4 giờ sáng cùng ngày, khi đang ngủ thì gia đình bà Thu ngửi thấy mùi khét. Vội tỉnh dậy bà Thu hoảng hốt khi phát hiện kho chứa phế liệu khói nghi ngút và đang bốc cháy dữ dội nên gọi lực lượng cứu hỏa đến hiện trường.

Bốn xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sỹ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã được điều động tới hiện trường để dập lửa. Ngoài ra, lực lượng chức năng cũng huy động thêm xe cứu hỏa của Quân cảng Sài Gòn, Nhà máy Đạm Phú Mỹ và xe tiếp nước của Công ty Cây xanh Tiên Thanh đến tiếp ứng. Người dân sống xung quanh cũng tham gia chữa cháy cùng lực lượng chức năng.

                                    

Do đây là khu vực đông dân cư, có nhiều nhà xưởng nên lực lượng chức năng đã phun nước ngăn chặn xung quanh để tránh đám cháy lan sang. Để tránh ùn tắc giao thông khu vực trên, lực lượng chức năng cũng đã hướng dẫn các phương tiện giao thông đi đường tránh.

Được biết kho phế liệu chứa nhiều vật dụng dễ cháy, nên chỉ sau 1 giờ đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn kho chứa gần 1.000 m2, thiệt hại ban đầu ước tính khoảng 1,7 tỉ đồng.

Theo: Ngọc Giang - Ngọc Chiến


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: www.pcccanvinhphat.vn