Cháy nhà tại tổ 14 phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang

Cháy nhà tại tổ 14 phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang

03/01/2017

Vào khoảng 10h 15 phút tại tổ 14 phường Nguyễn Trãi – TP. Hà Giang đã xảy ra một vụ cháy nhà làm thiệt hại ước gần 50 triệu đồng

Cháy nhà tại tổ 14 phường Nguyễn Trãi, TP. Hà Giang

Vào khoảng 10h 15 phút tại tổ 14 phường Nguyễn Trãi – TP. Hà Giang đã xảy ra một vụ cháy nhà làm thiệt hại ước gần 50 triệu đồng. Điều này lại gióng lên một hồi chuông cảnh báo cho nhân dân trong việc chủ động phòng cháy tránh những vụ đang tiếc xảy ra.

Theo một số người dân, có mặt tại thời điểm diễn ra vụ cháy cho biết: Vụ cháy được phát hiện vào khoảng 10h15 phút tại gia đình bà Đào Thị Lan trú tại tổ 14 phường Nguyễn Trãi – TP. Hà Giang. Ngọn lửa bắt đầu cháy từ 2 quán uống nước lợp bằng lá cọ, sau đó lan sang căn nhà bếp được dựng tạm ở bên cạnh. Thời điểm diễn ra vụ cháy chủ nhà đi vắng, nên quán đóng cửa. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin lực lượng phòng cháy chữa cháy, chính quyền phường Nguyễn Trãi cùng tổ dân phố đã có mặt để khoanh vùng dập lửa.

                              Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

 

Hơn 30 phút sau vụ cháy được dập tắt, thống kê ban đầu cho thấy vụ cháy đã làm thiệt hai 3 chiếc xe máy nhãn hiệu Dzem, Was và cúp50; thảm trải nhà cùng nhiều bộ bàn ghế. Tổng thiệt hại ước gần 50 triệu đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ. Do được phát hiện kịp thời nên đám cháy đã được ngăn chặn, không lan sang các nhà bên cạnh, song qua vụ việc trên cho thấy cháy nổ có thể diễn ra ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào từng người dân cần chủ động phòng cháy. Đặc biệt trong mùa hô, khanh như hiện nay các vật liệu dễ cháy như nhà lợp bằng lá cọ, kho hàng rất dễ bắt lửa đòi hỏi người dân cần thường xuyên kiểm tra, ngăn chặn cháy nổ./.

Theo: Tuấn Quỳnh- Hà Toản/hagiangtv.vn


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: www.pcccanvinhphat.vn