Chi đoàn Trung tâm 2 đem xuân đến làng trẻ Hòa Bình

Chi đoàn Trung tâm 2 đem xuân đến làng trẻ Hòa Bình

29/01/2016

Ngày 28/1, tập thể cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng KHKT PCCC đã có mặt tại làng trẻ Hòa Bình trao tặng các em những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tình yêu thương.

Làng trẻ Hòa Bình tại địa chỉ 35 Lê Văn Thiêm quận Thanh Xuân, Hà Nội là một địa chỉ quen thuộc của những tấm lòng hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước hướng về những mảnh đời bất hạnh. Làng trẻ Hòa Bình được thành lập từ năm 1991, tiền thân của Cơ sở Điều trị về chất độc da cam. Nơi đây, được mệnh danh là “ngôi nhà xanh” đem lại sự bình yên, hy vọng sống cho hàng nghìn trẻ em bị nhiễm dioxin (chất độc màu da cam).  Những em bé hiền lành vô tội phải mang trên mình vết hằn sâu vào da thịt và trí não di chứng khó phai mờ của hậu quả chiến tranh. Hiện nay, số trẻ em nhiễm chất Dioxin ở làng dao động gần 200 trẻ. Làng trẻ Hòa Bình qua 21 năm hoạt động đã phục hồi hàng ngàn lượt trẻ về vận động, học phổ cập tiểu học, dạy nghề.

Cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng KHKT PCCC mang những phần quà ý nghĩa đến làng trẻ Hòa Bình

Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tình yêu thương.

 Trời Hà Nội những ngày giá lạnh nhất, chúng tôi những cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng KHKT PCCC đã không còn cảm nhận được cái lạnh buốt da thịt mà thay vào đó là những trái tim ấm nóng tình sẻ chia. Ngày 28/1, tập thể cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng KHKT PCCC đã có mặt tại làng trẻ Hòa Bình trao tặng các em những phần quà tuy nhỏ bé nhưng chứa chan tình yêu thương.

Thượng Uý Đỗ Tuấn Anh -Phó Giám Đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng KHKT PCCC đã chia sẻ những lời động viên, thăm hỏi đến các em nhỏ tại làng trẻ Hòa Bình

Số trẻ em nhiễm chất Dioxin ở làng dao động gần 200 trẻ

Thượng Uý Đỗ Tuấn Anh -Phó Giám Đốc trung tâm nghiên cứu ứng dụng KHKT PCCC đã chia sẻ những lời động viên, thăm hỏi và bằng câu chuyện dí dỏm của mình anh đã cùng cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm mang đến những tiếng cười cho các em tại làng trẻ Hòa Bình. Những phần quà tặng và lời hỏi han chia sẻ với những em nhỏ dù gặp nhiều khó khăn so với bạn bè đồng trang lứa, không thể tự mình sinh hoạt, tự mình chăm sóc bản thân nhưng các em nhỏ ở đây rất nghị lực vượt lên hoàn cảnh thực tại khó khăn. Bằng tình yêu thương và chăm sóc của các thầy cô và bác sĩ, các em được học hát, học vẽ, học nghề để có thể vươn lên trong cuộc sống. Mùa xuân đang cận kề, một chút tình sẻ chia của chúng tôi hi vọng sẽ một phần nhỏ bé mang xuân về với các em những mảnh đời bất hạnh vì hậu quả của chất độc da cam.

Dưới đây là một số hình ảnh của Cán bộ, đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng KHKT PCCC tại Làng trẻ Hòa Bình:

Làng trẻ Hòa Bình tại địa chỉ: 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội vẫn còn gặp vô vàn sự khó khăn rất cần sự giúp đỡ của các tổ chức, đoàn thể, cá nhân có lòng hảo tâm. Bạn hãy một lần sẻ chia để cảm nhận hơi ấm của cuộc sống đích thực!


Tin liên quan


Viết bình luận

Công Ty Cổ Phần An Vĩnh Phát Việt Nam

Giám đốc: Vũ Quang Thành

Mã số thuế: 0107249198 do Sở KH và Đầu tư TP HN cấp thay đổi lần 1 ngày 21/09/2017

Điện thoại: 0969 616 114 - 0243 9014 114

Địa chỉ: Số 93 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Email: pcccanvinhphat@gmail.com - Website: www.pcccanvinhphat.vn